SÔI ĐỘNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017

Published by corp Cen on

Công ty Cổ phần kỹ thương Thế Kỷ và các công ty trong hệ thống đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2017 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là chương trình nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động SXKD của Công ty trong năm 2017.

Bằng sự tâm huyết và ý chí quyết tâm của tập thể CBCNV, Công ty đã bước đầu chinh phục được các dự án có quy mô lớn hơn tầm vóc hiện tại của công ty. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn xác định sẽ luôn đương đầu với các dự án lơn hơn quy mô của mình là việc đương nhiên và phải vượt qua. Công ty với đội ngũ cán bộ, tuy đội ngũ kỹ sư còn non trẻ, ban lãnh đạo Công ty cổ phần kỹ thương Thế Kỷ đã từng bước dẫn dắt đội ngũ trinh phục các dự án có tính chất kỹ thuật ngày một phức tạp và khó khăn hơn về quy mô vốn và chuyên môn kỹ thuật.

Để ghi nhận những thành quả cũng như những thành tích mà tập thể CBCNV đạt được trong năm 2017. Cuối buổi lễ tổng kết, Công ty đã giành thời gian tổ chức một chương trình Gala Dinner nhằm vinh danh, ghi nhận những CBCNV điển hình tiên tiến. Đã nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Đồng thời giao lưu nghĩa tình cho tập thể CBCNV và bạn bè, người thân có những giây phút bên nhau. Cùng ôn lại những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua và giành lấy chiến thắng. Thành công của ngày hôm nay sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển trong những năm tiếp theo của công ty và cả hệ thống
Buổi tiệc tri ân diễn ra thành công tốt đẹp với niềm hân hoan phấn khởi của tập thể CBCNV. Công ty và các CBCNV cùng nhau hứa hẹn cùng nhau xây đắp cho một năm mới thành công hơn nữa. Cùng nhau tiến bước xây dựng CEN ngày một phát triển bền vững, góp phần xây dựng cuộc sống cho mỗi CBCNV ngày một tốt đẹp hơn.  

Một số hình ảnh đẹp tại Lễ tổng kết: