Thư ngỏ!

Trước hết, cho phép chúng tôi được gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý khách hàng, các đối tác và bạn bè đã tin tưởng, hợp tác với Công ty Cổ Phần kỹ thương Thế Kỷ!

Với thế mạnh đã thi công nhiều tại khu công nghiệp, khu đô thị, khu vực nông thôn, có đầy đủ các thiết bị thi công hiện đại, tiềm năng  về con người là những kỹ sư giỏi, giàu nhiệt huyết cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, khả năng huy động nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận. Chúng tôi có thể thi công công trình với chất lượng cao nhất, thời gian ngắn nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mặt khác, là đơn vị đã tham gia thi công tại nhiều địa bàn địa lý khác nhau từ ngày đầu thành lập, chúng tôi thông thuộc và huy động rất nhanh các nguồn cung cấp vật tư, vật liệu trên địa bàn và các vùng phụ cận, có thể tư vấn những giải pháp thi công đảm bảo tiết kiệm cho các nhà đầu tư.

Công ty đã thực hiện nhiều công trình dự án ở mọi quy mô đạt tiêu chuẩn chất lượng cao khẳng định uy tín và vị thế của mình trên thương trường, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao về năng lực.

Chất lượng dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo bởi năng lực, uy tín và kinh nghiệm của một công ty mà trên hết phương châm hành động của Công ty là:

Hành động theo chữ Tâm

Phát triển theo chữ Tín

Tồn tại hay không ở chữ Tín Tâm

Công ty chúng tôi đã và đang xây dựng một phong cách kinh doanh mang bản sắc riêng mà ở đó tinh thần phục vụ và trách nhiệm đối với công trình của khách hàng cũng như với môi trường và cộng đồng luôn được đặt lên hàng đầu.

Phương châm sản xuất kinh doanh đó cộng với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty nhằm đạt được mục tiêu đưa ra là sản phẩm hướng tới sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ kỹ sư được đào tạo bài bản, thường xuyên tự trau dồi những kiến thức mới nhất về quản lý, cải tiến công nghệ, kỹ thuật trong xây dựng. Với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám Đốc và sự đoàn kết nhất trí, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên, Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chữ Tín và sự hài lòng về sản phẩm.

Chúng tôi có khả năng cung cấp các dịch vụ bảo hành hoàn hảo và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi có mối liên hệ tốt với các sở ban ngành trong khắp các tỉnh thành và nắm rất rõ các thủ tục pháp lý và có thể hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư về các thủ tục trong xây dựng, xây lắp cơ điện và các thủ tục hành chính có liên quan.

Chúng tôi hy vọng rằng Quý Công ty sẽ hài lòng khi lựa chọn Công ty chúng tôi là đơn vị thi công cho các công trình.

Xin chân thành cảm ơn, kính chúc Quý công ty sức khỏe, thành đạt và mong sự hợp tác của Quý Công ty!

                                                                            Chủ tịch hội đồng quản trị

                                                                               ThS.Trần Anh Tuấn