DỰ ÁN KHU NHÀ Ở XÃ HỘI TẠI XÃ SỦ NGÒI – THÀNH PHỐ HÒA BÌNH

Published by Cen-corp.com on

Dự án Khu NOXH tại Xã Sủ Ngòi – Thành Phố Hòa Bình có tổng mức đầu tư của dự án này khoảng 777,9 tỷ đồng. Dự án có diện tích đất sử dụng 1,32 ha, thuộc Qui hoạch Dự án Mở rộng phía Đông Nam khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình.

Hai dự án nhà ở xã hội tổng vốn gần 900 tỉ đồng tại Hòa Bình tìm nhà đầu tư - Ảnh 1.
Dự án Khu NOXH tại Xã Sủ Ngòi – Thành Phố Hòa Bình có tổng mức đầu tư của dự án này khoảng 777,9 tỷ đồng

Công ty cổ phần Kỹ thương Thế Kỷ (CEN E&C) là tổng thầu cơ điện thi công Dự án Khu NOXH tại Xã Sủ Ngòi – Thành Phố Hòa Bình

Luôn là một trong những nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất cho các công trình lớn, bằng quyết tâm cao và đường lối chỉ đạo đúng đắn của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của ban cán bộ công nhân viên, CEN E&C đang dần thực hiện được mục tiêu đặt ra trở thành nhà thầu thi công cơ điện tốt nhất, tiếp tới là trở thành tổng thầu uy tín nhất cả nước và trong khu vực.

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, CEN E&C được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện của dự án bao gồm: Hệ thống điện cấp nguồn, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống HVAC, ….vv

Với những dự án ngày càng lớn, CEN E&C ngày càng khẳng định vị trí trước các đối thủ cạnh tranh. Với nguồn nhân lực mạnh mẽ và dày dặn kinh nghiệm, cùng với nguồn lực tài chính vững chắc, CEN E&C đã huy động những kỹ sư có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, cùng trang thiết bị thi công hiện đại đề hoàn thiện và đáp ứng những nhu cầu cao nhất về chất lượng cũng như hoàn thành đúng tiến độ được giao.

Với tôn chỉ ” Belief Your Partner” – luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Công ty cổ phần Kỹ thương Thế Kỷ cam kết sẽ bàn giao sản phẩm vượt sự kỳ vọng của khách hàng.

Một số hình ảnh tại dự án

Categories: Dự án